Vận chuyển hàng thực phẩm đi các tỉnh miền Bắc

0
655

Công ty vận tải Khánh Hà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải nhiều kích thước và tải trọng từ TP.HCM đi các tỉnh Miền Nam và Miền Bắc.

Thực phẩm khô, bánh, kẹo mì gói, hủ tíu khô, gia vị là mặt hàng rất là tiện lợi trong cuộc sống gia đình, vì tính tiện lợi, đa dạng và rất dễ bảo quản của nó. Mặt hàng thực phẩm khô đang rất được ưa chuộng vì hiện nay các công nhân, nhân viên văn phòng không có thời gian nấu ăn nên thực phẩm khô, bánh kẹo đang là sự lựa chọn cho bữa ăn tiện lợi.

Đồng hành với sự ưa chuộng về thực phẩm khô chính là dịch vụ phân phối vận chuyển nó đến với các doanh nghiệp hay người tiêu dùng. Công ty vận tải Khánh Hà chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa từ Sài Gòn đi khắp các tịnh trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên năng động, Khánh Hà Logistics sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn bảo đảm hàng hóa và giá cước rẻ nhất.

Công ty vận tải Khánh Hà vận chuyển hàng hóa hai chiều đi khắp các tỉnh trong nước và quốc tế
Công ty vận tải Khánh Hà vận chuyển hàng hóa hai chiều đi khắp các tỉnh trong nước và quốc tế

Phương thức giao nhận hàng hóa:

Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Thời gian vận chuyển hàng hóa:
• Đối với hàng Hàng lẻ, hàng ghép:
Thời gian vận chuyển từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.
• Đối với hàng nguyên xe, dự án:
Thời gian vận chuyển hàng nguyên xe đi các tỉnh Miền Bắc từ 02 – 03 ngày, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Khánh Hà

-Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

-Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

-Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

-Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

-Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Khánh Hà hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) Khánh Hà sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển.

-Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

-Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

-Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Công ty vận tải Khánh Hà Logistics là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.