Cổ phiếu THD tăng “sốc” kể từ khi lên sàn

0
18
Công ty vận tải Khánh Hà chia sẽ thông tin về cổ phiếu THD tăng “sốc” kể từ khi lên sàn đến khách hàng và các doanh nghiệp để cùng tham khảo.

Sau phiên giao dịch nhàm chán, thị trường sôi động hơn dù sắc đỏ lan tỏa ở phần đông mã cổ phiếu. Cổ phiếu THD tăng “sốc” kể từ khi lên sàn.

Cổ phiếu THD tăng “sốc” kể từ khi lên sàn, VN-Index sẽ tiếp chịu áp lực giảm điểm về vùng hỗ trợ quanh mức 825-830. Ảnh Internet.
Cổ phiếu THD tăng “sốc” kể từ khi lên sàn, VN-Index sẽ tiếp chịu áp lực giảm điểm về vùng hỗ trợ quanh mức 825-830. Ảnh Internet.

Chốt phiên giao dịch chứng khoán 22/7, VN-Index giảm 6,61 điểm (tương đương 0,77%) về mốc 855,08 điểm. HNX-Index giảm 0,77 điểm (tương đương 0,67%) về mốc 115.32 điểm. Upcom-Index tăng 0,21 điểm (tương đương 0,37%) lên mốc 57,57 điểm.

Thanh khoản vẫn ở mức trung bình với khối lượng giao dịch đạt hơn 5.000 tỷ đồng.

Toàn phiên có 260 mã tăng giá và 400 mã cổ phiếu giảm giá.

Trong phiên này, VRE, NVL và GTN là những mã tác động tích cực nhất tới thị trường khi mang lại cho VN-Index 0,43; 0,11 và 0,07 điểm. Ở chiều ngược lại, VHM, VNM và BID tác động tiêu cực nhất khi lấy đi của thị trường 1,21; 0,93 và 0,9 điểm.

Đối nghịch với đà giảm điểm của thị trường, một trong những cổ phiếu tăng khá “sốc” trong phiên này đó là THD. Chốt phiên THD tăng tới 8,94% (tương đương với 6.900 đồng) lên mốc 84.100 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu này hiện đang trên đà tăng chóng mặt với việc tăng tới 331% chỉ qua 1 tháng.

Thực tế, THD chỉ mới chào sàn HNX vào ngày 19/6 với giá tham chiếu 15.000 đồng/cổ phiếu, đến nay cổ phiếu này đã tăng 460% so với giá chào sàn.

Theo Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC), sau khi xuyên thủng xuống dưới vùng hỗ trợ quanh mốc 860 vào ngày 22/7, nhiều khả năng VN-Index sẽ tiếp chịu áp lực giảm điểm về vùng hỗ trợ quanh mức 825-830.

“Trong giai đoạn này, VN-Index được dự đoán sẽ chịu ảnh hưởng bởi yếu tố liên quan đến kết quả kinh doanh quý 2 của các doanh nghiệp – vốn được cho là chịu ảnh hưởng tương đối tiêu cực do tác động của dịch Covid-19. Ngoài ra, việc tái cơ cấu các danh mục của các quỹ ETFs tracking theo các chỉ số như VN30, VNDiamond và VNFinLead cũng có thể sẽ tạo ra những biến động khó lường trên thị trường”, phân tích.

Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) cũng dự báo, trong phiên giao dịch 23/7, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm với ngưỡng hỗ trợ tâm lý gần nhất quanh ngưỡng 850 điểm. Nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu nên quan sát thị trường và có thể canh những nhịp hồi phục trong phiên để giảm dần tỷ trọng. Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư cầm tiền mặt nên tiếp tục đứng ngoài thị trường và chưa nên vội giải ngân ở thời điểm hiện tại do thị trường có thể đang nằm trong sóng điều chỉnh.

Chúng tôi chia sẽ thông tin về cổ phiếu THD tăng “sốc” kể từ khi lên sàn đến quý khách hàng và các doanh nghiệp, mong rằng thông tin sẽ mang tính thiết thực giúp cho quý khách. Đến với công ty vận tải Khánh Hà quý khách yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các công ty khác cùng dịch vụ, còn kèm theo các dịch vụ hậu mãi hợp tác lâu dài khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Khánh Hà, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được hợp tác.

Nguồn sưu tầm và tổng hợp.