Công đoàn bộ phận Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3 tổ chức vận động quyên góp ủng hộ xây cầu tại Vĩnh Long

0
470

Ngày 05/9/2016, Công đoàn Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh có công văn số 97/CĐ-HQHCM về việc ủng hộ xây Cầu Ngã tư Kênh Kiến Sơn tại Vĩnh Long để đáp ứng nhu cầu đi lại, giao lưu hàng hóa thuận tiện của bà con và các em học sinh đến trường trong hai mùa mưa nắng.

Hưởng ứng lời kêu gọi, Công đoàn bộ phận Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3 đã tổ chức quyên góp của tất cả cán bộ công chức tại các Đội, Tổ công tác trong toàn đơn vị. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, các cán bộ công chức, công đoàn viên trong Chi cục đã tích cực tham gia ủng hộ và kết quả số tiền ủng hộ nhận được là 12.350.000 đồng.

“Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải sự khổ sở của nhau” (Charlie Chaplin). Mong rằng với số tiền nhỏ này sẽ góp được phần nào hỗ trợ địa phương khắc phục khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tại xã Tân An Thạnh, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cắp sách đến trường.

Ngày 12/9/2016, Công đoàn Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với chính quyền địa phương và nhóm tự nguyện Sen Hồng long trọng tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Cầu Ngã tư Kênh Kiến Sơn tại xã Tân An Thạnh, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long trong niềm hân hoan vui mừng của chính quyền và bà con địa phương.

Cao Vũ Nam – hochiminhcity.gov.vn