Đảng bộ Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

0
466

(Đồng chí Tất Thành Cang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)
(Đồng chí Tất Thành Cang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Ngày 08 tháng 02 năm 2017, Đảng ủy Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cùng đại diện các Ban và Ủy ban Kiểm tra của Thành ủy.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Võ Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, đã tóm tắt kết quả đạt được của Đảng bộ Cục Hải quan năm 2016, trong đó nổi bật là công tác xây dựng Đảng, công tác triển khai học tập nghị quyết các cấp, công tác thu thuế xuất nhập khẩu, công tác cải cách thủ tục hành chính, công tác chống buôn lậu và gian lận thương mại. Đặc biệt lần đầu tiên Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh đạt số thu thuế trên 100.000 tỷ đồng, chiếm 37,15% số thu của toàn Ngành.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Tất Thành Cang đánh giá Đảng ủy và lãnh đạo các cấp của Cục đã có sự chỉ đạo sâu sát và những biện pháp, giải pháp hiệu quả, kịp thời, cùng với nỗ lực của toàn đội ngũ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tiếp tục là đơn vị đi đầu trong công tác cải cách thủ tục hải quan và hiện đại hoá.

Nguyễn Mạnh Việt – Hải Quan Hồ Chí Minh