Diễn đàn xuất khẩu 2017 – Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu

0
631

Theo tin Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM, nhằm đẩy mạnh cung cấp thông tin, định hướng thị trường và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu thành phố trong thời buổi toàn cầu hóa, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức Diễn đàn Xuất khẩu 2017 với chủ đề “Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ kinh tế thế giới mới”.

Diễn đàn xuất khẩu 2017 - Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu

Diễn đàn sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp định hướng chiến lược trong tương lai và tìm kiếm được nhiều đối tác trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp sẽ tiếp cận với các thông tin nhận diện thị trường xuất khẩu tiềm năng phù hợp với doanh nghiệp, sẽ phần nào mở ra những hướng đi mới nhằm tối đa hóa giá trị xuất khẩu, mở rộng thị trường mới, hỗ trợ các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong khu vực kết nối với các đối tác trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, quản trị rủi ro trong xuất khẩu của doanh nghiệp cũng sẽ được các chuyên gia đề cập giúp doanh nghiệp nhận biết và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu tiềm năng phù hợp với năng lực xuất khẩu của doanh nghiệp mình, nắm bắt được những quy định, các xu hướng xuất nhập khẩu cũng như hành vi của người tiêu dùng; Giúp doanh nghiệp định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả, thâm nhập thành công các thị trường mục tiêu. Bên cạnh đó, các chuyên gia kinh tế, cũng như các nhà lãnh đạo tập đoàn lớn sẽ cùng nhau trao dổi và chia sẻ tại Diễn đàn về những kinh nghiệm trong công việc quản trị doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Diễn đàn dự kiến diễn ra ngày 4/8/2017 tại khách sạn Rex, 114 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM./.

T.H