Móng Cái: Gần 800 xe bột sắn, hải sản, hoa quả xuất khẩu qua cầu Phao

0
47

Công ty vận tải Khánh Hà chia sẽ thông tin gần 800 xe bột sắn, hải sản, hoa quả xuất khẩu qua cầu Phao đến khách hàng và các doanh nghiệp để cùng tham khảo.

Kể từ khi thông quan trở lại (25/2) đến nay, có gần 800 xe hàng gồm bột sắn, hải sản tươi sống, qua quả xuất khẩu qua khu vực cầu Phao Km3+4, TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Hoạt động Gần 800 xe bột sắn, hải sản, hoa quả xuất khẩu qua cầu Phao.
Hoạt động Gần 800 xe bột sắn, hải sản, hoa quả xuất khẩu qua cầu Phao.

Đơn cử như trong ngày 18/3, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh) đã thực hiện thông quan cho 67 xe, với tổng trong lượng 1.754 tấn hàng tinh bột sắn, hải sản tươi sống, hoa quả , tạp hóa…

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho hoạt động qua địa bàn, UBND TP Móng Cái đã có văn bản gửi các lực lượng Hải quan, Kiểm dịch, Biên phòng… chuẩn bị các phương án thông quan hàng hóa tại lối mở km3+4 Hải Yên qua cầu Phao tạm trên sông Ka Long đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19.

UBND TP Móng Cái yêu cầu Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái phối hợp với Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Móng Cái vận động các doanh nghiệp kinh doanh kho bãi có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp thuê kho bãi để bảo quản hàng hóa trong thời gian chưa xuất được hàng sang Trung Quốc; thông báo tuyên truyền các biện pháp phòng chống Covid-19 trong quá trình thông quan hàng hóa.

Bên cạnh đó, thực hiện kiểm hóa, giám sát hải quan chặt chẽ đối với những loại mặt hàng được phép thông quan, tạo điều kiện thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp.

Cùng với đó, thông báo cho doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế về thời gian thông quan hàng hóa, đảm bảo yêu cầu khi thông quan hàng hóa trong thời gian phòng chống Covid-19

Chúng tôi chia sẽ thông tin gần 800 xe bột sắn, hải sản, hoa quả xuất khẩu qua cầu Phao đến quý khách hàng và các doanh nghiệp mong rằng thông tin sẽ mang tính thiết thực giúp cho quý khách. Đến với công ty vận tải Khánh Hà quý khách yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các công ty khác cùng dịch vụ, còn kèm theo các dịch vụ hậu mãi hợp tác lâu dài khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Khánh Hà, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọnng được hợp tác.

Nguồn sưu tầm và tổng hợp.