Phát hiện 3 container hàng nhập lậu qua cảng Hiệp Phước

0
632

Theo Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước- Cục Hải quan TP.HCM cho biết, đơn vị đã phối hợp khám xét 3 container hàng phát hiện toàn hàng cấm nhập khẩu

Ngày 28-9, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước phối hợp với PC46-Công an TP.HCM cùng các đơn vị có liên quan ra quyết định và tiến hành khám xét 3 container có nghi vấn hàng nhập lậu đang lưu giữ tại cảng Tân Cảng Hiệp Phước.

hang-lau-2016-09-29 06-56-17.000

Hàng nhập lậu do Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước phát hiện. 

Kết quả kiểm tra thực tế lô hàng phát hiện toàn bộ số hàng hoá trong 3 container nói trên là hàng thiết bị điện gia dụng đã qua sử dụng (thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu).

Qua điều tra ban đầu, lô hàng trên được gửi đứng tên người nhận là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng trên địa bàn Bình Dương. Hiện vụ việc đã được Chi cục Hải quan Cửa khẩu cảng Hiệp Phước lập biên bản tạm giữ để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

T.H