Phó Tổng cục trưởng Hoàng Việt Cường trực tiếp phụ trách Cục Hải quan TP.HCM

0
870

CBCC

Chiều ngày 29-5, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã chủ trì buổi công bố quyết định của Bộ Tài chính về việc giao đồng chí Hoàng Việt Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan trực tiếp phụ trách Cục Hải quan TP.HCM từ ngày 1-6-2015 đến khi bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM.

Tham dự buổi công bố có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Tài chính, Vụ Tổ chức cán bộ – Tổng cục Hải quan, Ban Tổ chức Thành uỷ TP.HCM, Văn phòng UBND TP.HCM cùng các cán bộ chủ chốt của Cục Hải quan TP.HCM.

Phát biểu tại buổi công bố, Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của Cục Hải quan TP.HCM đối với ngành Hải quan, Tài chính trong suốt thời gian qua. Ngoài việc đóng góp quan trọng cho các mặt hoạt động như thu ngân sách, chống buôn lậu, gian lận thương mại, Cục Hải quan TP.HCM cũng đóng góp rất lớn trong việc xây dựng và hoàn thiện các quy định, chính sách thủ tục hải quan và các quy định có liên quan.

Đối với việc giao đồng chí Hoàng Việt Cường, Phó Tổng cuc trưởng Tổng cục Hải quan trực tiếp phụ trách Cục Hải quan TP.HCM, Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính luôn quan tâm đến Cục Hải quan TP.HCM, mong muốn đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn lưu ý đồng chí Hoàng Việt Cường cần nhanh chóng nắm bắt toàn diện các mặt công tác của Cục Hải quan TP.HCM để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập trung thực hiện công tác cán bộ để bổ nhiệm được cục trưởng trong thời gian tới. Thứ trưởng còn đề nghị tập thể lãnh đạo Cục Hải quan TP.HCM tiếp tục đoàn kết, ủng hộ đồng chí Hoàng Việt Cường hoàn thành nhiệm vụ được giao

Đồng chí Hoàng Việt Cường đã thay mặt lãnh đạo Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan TP.HCM cám ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính đã quan tâm, chỉ đạo kịp thời đến hoạt động của ngành Hải quan cũng như Cục Hải quan TP.HCM, tin tưởng giao nhiệm cho cá nhân đồng chí Hoàng Việt Cường. Đồng chí Hoàng Việt Cường cũng mong rằng tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Cục tiếp tục đoàn kết, thống nhất cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ những năm tiếp theo.

Trước đó, Bộ Tài chính cũng đã công bố quyết định nghỉ hưu kể từ ngày 1-6-2015 đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM.

Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Hoàng Việt Cường đã phát biểu, ghi nhận đánh giá cao vị trí vai trò của cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đối với sự phát triển của Cục Hải quan TP.HCM cũng như đối với toàn ngành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương luôn đầy nhiệt huyết trong công tác, có năng lực chuyên môn tốt, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Các đồng chí lãnh đạo cũng mong rằng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình cho Cục Hải quan TP.HCM và ngành Tài chính, Hải quan.

 

Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương cũng đã cám ơn đến lãnh đạo Bộ Tài chính, UBND TP.HCM, Tổng cục Hải quan đã quan tâm chỉ đạo đơn vị cũng như cá nhân đồng chí, giúp đồng chí và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương cũng mong rằng tập thể Cục Hải quan TP.HCM tiếp tục đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu là tập thể Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

nguồn : thoibao.today