Xuất khẩu thành công trên 700 container chuối tươi

0
133

Công ty vận tải Khánh Hà chia sẽ thông tin về xuất khẩu thành công trên 700 container chuối tươi đến khách hàng và các doanh nghiệp để cùng tham khảo.

Công ty CP Sản xuất Chế biến và Phân phối nông nghiệp THADI (Tập đoàn THACO) đã xuất khẩu 724 container chuối tươi, trị giá gần 2,4 triệu USD.

Công chức Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Kỳ Hà giám sát hàng xuất khẩu. Ảnh: T.H
Công chức Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Kỳ Hà giám sát hàng xuất khẩu. Ảnh: T.H

Theo thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Kỳ Hà- Cục Hải quan Quảng Nam, Công ty CP sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp THADI đã xuất khẩu thành công 724 container trái chuối tươi, trị giá gần 2,4 triệu USD qua cảng Chu Lai- Quảng Nam kể từ tháng 3/2019 đến nay.

Ông Tống Viết Minh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Kỳ Hà cho biết, số chuối tươi nêu trên được doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Do là mặt hàng trái cây tươi xuất khẩu, cơ quan Hải quan luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để thông quan nhanh hàng hóa cho doanh nghiệp.

Trước đó, ngày 24/3, tại cảng Chu Lai – Trường Hải, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến lô hàng trái cây đầu tiên được xuất khẩu đi thị trường quốc tế của Công ty CP Sản xuất Chế biến và Phân phối nông nghiệp (THADI). Sự kiện này đã mở ra một chương mới trong sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai trong lĩnh vực nông nghiệp.

30 container chuối của THADI đã được xuất khẩu qua cảng Chu Lai để sang Thanh Đảo (Trung Quốc). Lô hàng xuất khẩu này trị giá hơn nửa triệu USD, mỗi container là 20 tấn chuối. Tùy thời điểm, giá chuối xuất khẩu của công ty lên tới 24.000 USD/container.

Được biết, chuối xuất khẩu được thu hoạch từ nông trường của Hoàng Anh Gia Lai, trồng tại Lào và Campuchia.

Công ty CP Sản xuất Chế biến và Phân phối nông nghiệp THADI là đối tác chiến lược của Nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai (HNG) về phân phối trái cây xuất khẩu cho thị trường cao cấp, bao tiêu trái cây để chế biến, cung cấp dịch vụ kho lạnh, dịch vụ vận chuyển cảng và xuất nhập khẩu cho HNG. Hai bên đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với HNG về vận chuyển, bảo quản, chế biến, xuất khẩu nông sản.

Chúng tôi chia sẽ thông tin về xuất khẩu thành công trên 700 container chuối tươi đến quý khách hàng và các doanh nghiệp mong rằng thông tin sẽ mang tính thiết thực giúp cho quý khách, đến với công ty vận tải Khánh Hà quý khách có thể yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các công ty khác cùng dịch vụ, còn kèm theo các dịch vụ hậu mãi hợp tác lâu dài khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Khánh Hà, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.

Nguồn sưu tầm và tổng hợp.